Xem thêm

TOP 5 Thực Phẩm Chức Năng Của Mỹ Chất Lượng Nhất

Trong thời đại hiện nay, thực phẩm chức năng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rộng rãi. Trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm đến từ nhiều...

Trong thời đại hiện nay, thực phẩm chức năng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rộng rãi. Trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm đến từ nhiều quốc gia và thương hiệu nổi tiếng. Trong số đó, thực phẩm chức năng của Mỹ luôn được đánh giá cao về chất lượng và thu hút nhiều người tiêu dùng. Vậy những sản phẩm chức năng nổi bật của Mỹ là gì? Hãy cùng tìm hiểu top 5 sản phẩm sau đây.

1. Vitamin E Kirkland 400 IU

Được sản xuất bởi thương hiệu Kirkland, Vitamin E Kirkland 400 IU là một trong những sản phẩm chức năng tốt nhất của Mỹ. Được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, sản phẩm này đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người dùng. Vitamin E Kirkland 400 IU bổ sung lượng vitamin E cần thiết cho cơ thể hàng ngày, giúp cân bằng lượng cholesterol, tăng cường bảo vệ sức khỏe tim mạch, và cải thiện thị lực. Sản phẩm cũng có công dụng làm chậm quá trình lão hóa da và tái tạo tế bào mới. (Đọc thêm: Vitamin E Kirkland 400 IU của Mỹ)

2. One A Day Men’s Multivitamin Health Formula

Được thương hiệu Bayer sản xuất, One A Day Men's Multivitamin Health Formula là sản phẩm chức năng dành riêng cho nam giới dưới 50 tuổi. Sản phẩm bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và khả năng sinh lý của nam giới. One A Day Men's cũng hỗ trợ cân bằng lượng cholesterol, tăng cường sức khỏe tim mạch, và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Viên uống dễ dùng và có khả năng hấp thụ nhanh. (Đọc thêm: One A Day Men’s Multivitamin 300 viên)

3. One A Day Women’s Formula

One A Day Women's Formula là sản phẩm chức năng của thương hiệu Bayer dành cho nữ giới dưới 50 tuổi. Sản phẩm bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng hàng ngày. One A Day Women's cũng hỗ trợ sức khỏe tim mạch, sức đề kháng, và sự tăng cường trí nhớ. Sản phẩm cũng có tác dụng cải thiện làn da và tăng cường năng lượng cho cơ thể. (Đọc thêm: One A Day Women Multivitamin)

4. Viên uống Ginkgo Biloba 120mg Trunature

Ginkgo Biloba 120mg Trunature là sản phẩm hỗ trợ bổ não và tăng cường trí nhớ. Được bào chế dạng viên nang dễ sử dụng, sản phẩm này của thương hiệu Trunature nổi tiếng rất được ưa chuộng không chỉ tại Mỹ mà còn ở Việt Nam. Ginkgo Biloba 120mg Trunature có tác dụng hỗ trợ điều trị các biến chứng sau tai biến, cải thiện chức năng não bộ và tăng sự tập trung. Sản phẩm cũng có khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím và hỗ trợ sức khỏe của tai, mũi, họng. (Đọc thêm: Viên uống Ginkgo Biloba 120mg Trunature)

5. Glucosamine HCL 1500mg With MSM 1500mg Kirkland

Glucosamine HCL 1500mg With MSM 1500mg là sản phẩm chức năng của thương hiệu Kirkland giúp bảo vệ hệ xương khớp. Sản phẩm này rất được ưa chuộng bởi những người cao tuổi và người già, nhằm tăng cường sức khỏe cho hệ xương khớp. Glucosamine HCL 1500mg With MSM 1500mg cung cấp các thành phần quan trọng giúp duy trì sự bền bỉ và dẻo dai của cơ thể. (Đọc thêm: Glucosamine HCL 1500mg có lợi cho xương khớp)

Những sản phẩm chức năng từ Mỹ luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, người dùng nên xin ý kiến từ các chuyên gia sức khỏe để sử dụng sản phẩm một cách khoa học nhất. Cùng lựa chọn và sử dụng thực phẩm chức năng phù hợp để nâng cao sức khỏe và khả năng làm việc hàng ngày.

1