Xem thêm

Những loại thực phẩm giúp "khuếch đại" vẻ đẹp hút hồn cho đôi mắt: Càng ăn càng đẹp

Bạn muốn có một đôi mắt quyến rũ, bồng bềnh và cuốn hút? Bạn không cần phải tốn nhiều công sức hay tiền bạc để làm điều đó. Việc duy nhất bạn cần làm là...

Bạn muốn có một đôi mắt quyến rũ, bồng bềnh và cuốn hút? Bạn không cần phải tốn nhiều công sức hay tiền bạc để làm điều đó. Việc duy nhất bạn cần làm là bổ sung vào thực đơn hàng ngày của mình một số loại thực phẩm lành mạnh và ngon miệng. Điều này không chỉ giúp tăng cường sự phát triển của lông mi mà còn mang lại lợi ích cho toàn bộ cơ thể.

Trứng

Trứng là một loại thực phẩm giàu protein, đây cũng là thành phần chính của tóc và lông mi. Protein giúp cung cấp axit amin cho sản xuất keratin, giúp lông mi khỏe và dài hơn.

7 loại thực phẩm giúp Thực phẩm giàu protein giúp tăng cường sự phát triển của lông mi.

Cá hồi

Cá hồi là một nguồn cung cấp axit béo omega-3, vitamin D và vitamin B. Omega-3 giúp bảo vệ lông mi tránh khô và gãy rụng, còn vitamin D và B giúp tăng cường sự phát triển của lông mi.

7 loại thực phẩm giúp Cá hồi cung cấp axit béo omega-3 và các loại vitamin giúp lông mi khỏe mạnh.

Các loại hạt

Các loại hạt chứa axit omega-3 và vitamin E, có tác dụng cung cấp máu và oxy cho các nang tóc, giúp lông mi khỏe mạnh và mọc nhanh hơn.

7 loại thực phẩm giúp Các loại hạt cung cấp axit béo omega-3 và vitamin E giúp lông mi khỏe mạnh và nhanh dài.

Trái cây và rau quả

Trái cây và rau củ chứa nhiều vitamin A và C, giúp lông mi phát triển và sản xuất collagen. Chúng cũng chứa silica - một khoáng chất quan trọng giúp lông mi trở nên dài và khỏe mạnh.

7 loại thực phẩm giúp Trái cây và rau củ chứa nhiều vitamin giúp lông mi phát triển và khỏe mạnh.

Nấm

Nấm là một nguồn cung cấp vitamin B3 có giá trị cao. Vitamin B3 giúp cải thiện lưu thông máu và sản xuất keratin. Nó làm tăng sự phát triển của lông mi, ngăn ngừa gãy rụng và làm mềm và chắc chắn sợi mi.

7 loại thực phẩm giúp Nấm chứa vitamin B3 giúp cung cấp máu cho lông mi và ngăn ngừa rụng.

Đậu

Đậu chứa vitamin H và axit folic. Vitamin H giúp tăng lưu lượng máu đến các nang tóc, giúp lông mi trông dày hơn và ngăn chúng bị khô và rụng. Ngoài ra, đậu còn giúp hấp thụ các axit amin và chất béo cần thiết cho lông mi khỏe mạnh. Axit folic giúp tránh tình trạng lông mi khô và dễ rụng.

7 loại thực phẩm giúp Đậu giúp lông mi mọc dày và khỏe mạnh.

Ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc nguyên hạt là một nguồn giàu vitamin B6 và sắt. Vitamin B6 kích thích sản xuất melanin - sắc tố mang lại màu sắc cho hàng mi. Sắt giúp lông mi không bị yếu và ngăn ngừa rụng.

7 loại thực phẩm giúp Ngũ cốc nguyên hạt chứa nhiều vitamin B6 và sắt, giúp lông mi mạnh mẽ và không bị rụng.

Những loại thực phẩm trên đã có trong thực đơn hàng ngày của bạn chưa? Nếu chưa, hãy bắt đầu bổ sung chúng vào bữa ăn của mình để có một đôi mắt cuốn hút và lông mi khỏe mạnh.

1