Đóng

Bán sâm xuyên đá uy tín, chất lượng, giá rẽ

Bán sâm xuyên đá uy tín, chất lượng, giá rẽ

cách ngâm rượu sâm xuyên đá

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI ĐÂY

*SÂM XUYÊN ĐÁ*

-TÊN SẢN PHẨM: SÂM XUYÊN ĐÁ;

-TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG;

-GIÁ BÁN: 200.000 VNĐ/KG;

-GIẢM 50% PHÍ VẬN CHUYỂN ĐỐI VỚI KHÁCH LẼ MUA TỪ 400.000 VNĐ TRỞ LÊN;

-LIÊN HỆ: 0868.499.892 (SỐ MỚI VIETTEL).

 

SÂM XUYÊN ĐÁ ĐỒ NÚI CUNG CẤP ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHÚNG TÔI GIÁM SÁT NGAY TỪ BAN ĐẦU, KHÔNG ĐẠI LÝ, KHÔNG QUA TRUNG GIAN NÊN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Bạn đang muốn mua SÂM XUYÊN ĐÁ để ngâm rượu. Tuy nhiên, cơ sở bán thì nhiều, người bán lại càng đông, nếu không có kinh nghiệm, nhất định bạn sẽ mua phải sản phẩm SÂM XUYÊN ĐÁ kém chất lượng (Bị nấm mốc, giá trị dược liệu không có, hàng giả …). Với lý do trên việc các bạn thắc mắc không biết chọn cho mình sản phẩm SÂM XUYÊN ĐÁ nào chất lượng để ngâm rượu là hoàn toàn đúng.

Đáp ứng nguyện vọng của các bạn, hiện nay ĐỒ NÚI chuyên thu mua và cung cấp các sản phẩm chất lượng từ núi rừng nước Nam, trong đó có SÂM XUYÊN ĐÁ. ĐỒ NÚI với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp SÂM XUYÊN ĐÁ, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Nếu đã đến với Đồ núi quý khách hàng hãy yên tâm về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, chúng tôi đã và sẽ luôn luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu không ngừng nghĩ để mang đến sản phẩm SÂM XUYÊN ĐÁ làm vừa lòng tất cả quý khách hàng.

Sự quan tâm và tin dùng sản phẩm SÂM XUYÊN ĐÁ có nguồn gốc từ Đồ núi là sự động viên và ủng hộ rất lớn từ quý khách hàng đến chúng tôi.

Nguyên tắc hoạt động của ĐỒ NÚI xuyên xuốt trong quá trình hình thành và phát triển là đề cao lợi ích khách hàng lên trên hết, tảy chay hàng giả, hàng kém chất lượng, chính vì vậy ĐỒ NÚI luôn có một lượng lớn khách hàng đông đảo tin tưởng mua sản phẩm SÂM XUYÊN ĐÁ của chúng tôi về ngâm rượu trong nhiều năm qua.

ĐỒ NÚI XIN CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

  1. Nguồn gốc đảm bảo, uy tín, chất lượng, không có chất bảo quản, không gây hại cho sức khỏe.

  2. Gía cả cạnh tranh, xứng đáng với đồng tiền quý khách hàng đã bỏ ra.

  3. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc từ núi rừng miền trung.

  4. Luôn luôn lắng nghe mọi thắc mắc, phản hồi từ quý khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

  5. Đổi trả sản phẩm không đúng như yêu cầu của quý khách hàng.

TẠI SAO MUA SẢN PHẨM SÂM XUYÊN ĐÁ TẠI ĐỒ NÚI

+HIỆN NAY ĐỒ NÚI CHỈ CUNG CẤP DUY NHẤT SẢN PHẨM SÂM XUYÊN ĐÁ CHẤT LƯỢNG, THƯỢNG HẠNG. QUÁ TRÌNH CUNG CẤP SÂM XUYÊN ĐÁ ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG HOÀN TOÀN KHÔNG QUA ĐẠI LÝ, TRUNG GIAN CHÍNH VÌ VẬY SÂM XUYÊN ĐÁ TẠI ĐỒ NÚI LUÔN RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG, ĐƯỢC RẤT NHIỀU NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN TRÊN CẢ NƯỚC TIN DÙNG.

+SẢN PHẨM SÂM XUYÊN ĐÁ SAU KHI ĐƯỢC ĐỒNG BÀO DÂN TỘC KHAI THÁC SẼ TIẾN HÀNH SƠ CHẾ, ĐÓNG GÓI NGAY TẠI NƠI XUẤT XỨ, SAU ĐÓ ĐƯỢC VẬN CHUYỂN XUỐNG TRỤ SỞ CHÍNH VÀ PHÂN PHỐI ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG.

CÁCH NGÂM RƯỢU SÂM XUYÊN ĐÁ

Việt Nam là đất nước nhiệt đới, cây cối hoa lá đa dạng, vị thuốc cũng cực kỳ phong phú. Chỉ tiếc rằng, trong thời gian đô hộ nước Nam ta của giặc tàu, chúng nó đã hủy hoại các giá trị văn hóa, trong đó có nhiều chính sách khiến nền Đông y nước nhà kém phát triển.

Nước ta có nhiếu rất nhiều loại sâm, có thể nói, người Việt mới bắt đầu tìm hiểu từ vài chục năm nay. Núi non Việt Nam rất nhiều loại sâm quý, nhưng sự hiểu biết về sâm vẫn còn nhiều hạn chế. Nhiều thứ sâm vẫn đang ùn ùn đổ sáng Tàu, nhưng người Việt vẫn chẳng biết nó là củ quả gì. Nhìn vậy mà cảm thấy quá xót, trong những cây sâm đó có loài Sâm xuyên đá, loài sâm có các đặc điểm dược liệu giống Sâm Ngọc Linh.

Ngày hôm nay ĐỒ NÚI sẽ hướng dẫn mọi người cách ngâm rượu Sâm xuyên đá ngon nhất.

1.Chọn củ Sâm xuyên đá.

Muốn ngâm được một bình rượu Sâm xuyên đá chất lượng, ngoài rượu phải ngon thì điều quan trọng nữa là các bạn phải chọn cho mình những củ Sâm xuyên đá đảm bảo các yêu cầu sau.

-Củ Sâm xuyên đá phải vừa được khai thác từ tự nhiên, còn tươi, sáng, giòn, không có dấu hiệu bị nấm mốc hoặc có các dấu hiệu bất thường khác.

-Củ không được nhỏ quá để đảm bảo củ có đầy đủ giá trị dược liệu.

-Nên chọn những củ có phần thân to để khi ngâm giá trị thẩm mỹ sẽ cao hơn.

-Các bộ phận của củ sâm không bị thối rữa.

2.Chuẩn bị bình ngâm rượu.

Bình ngâm rượu có rất nhiều loại khác nhau về kích thước, hình dạng, vật liệu … nhưng không phải loại nào cũng thích hợp để ngâm củ Sâm xuyên đá, nếu các bạn muốn có được một bình rượu chất lượng nhất, nên ngâm củ Sâm xuyên đá vào trong các hủ sành, miệng không được lớn quá để tránh việc thoát hơi của rượu.

Ngoài ra, đối với các bạn có sở thích cho bạn bè, người thân thấy được những củ Sâm xuyên đá, có thể thay thế bằng hủ thủy tinh, loại này cũng rất tốt. Nếu các bạn không có đủ điều kiện thì ngâm củ Sâm xuyên đá bằng bình nhựa. Mình thấy có hai loại bình nhựa được dân ngâm rượu sử dụng phổ biến là bình ngâm rượu bằng nhựa hiệu Song Long và Duy Tân, bình Duy Tân thì đẹp hơn nhiều.

3.Chọn rượu ngâm.

Tùy theo tiểu lượng người dân mỗi vùng miền mà chúng ta sử dụng nồng độ rượu khác nhau để ngâm, không nhất thiết phải quy định rượu ngâm củ Sâm xuyên đá phải có nồng độ nhất định nhưng theo mình nghĩ các bạn nên ngâm rượu từ 37 – 50 độ là tốt nhất.

Điều các bạn cần phải lưu tâm nhất đó là nên mua rượu tại cơ sở nào, chất lượng rượu có đảm bảo hay không, tránh việc phải đổ bỏ bình rượu sau khi ngâm vì rượu không đảm bảo chất lượng.

4.Cách ngâm rượu củ sâm đá.

– Nếu thấy bài viết của ĐỒ NÚI hữu ích hãy cho chúng tôi 1 like ngay bên dưới để khích lệ tinh thần đội ngũ biên tập viên của ĐỒ NÚI. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.  https://www.facebook.com/donui.vn

            a.Cách ngâm tươi.

            -Chọn những củ Sâm xuyên đá có đặc điểm như trên, rửa qua nước nhiều lần đến khi nào củ Sâm xuyên đá không còn bẩn thì thôi. Củ Sâm xuyên đá vỏ sần sùi và rất nhiều đất, chính vì vậy phải dùng vật nhám hoặc bàn chải ma sát mạnh mới sạch.

            -Chuẩn bị một thau nước muối loảng, sau đó cho củ Sâm xuyên đá vào ngâm trong thời gian một tiếng, mục đích giúp khử các chất độc trong đất và giảm bớt nhựa tự nhiên trong củ sâm.

            -Sau khi đã rửa sạch bằng nước, nên rửa củ Sâm xuyên đá qua một lượt rượu để đảm bảo củ Sâm xuyên đá đã hoàn toàn sạch. Lưu ý: Rượu dùng để rửa là rượu sau này sẽ ngâm sâm.

            -Cho củ Sâm xuyên đá vào bình rượu, sau đó đổ rượu vào theo tỉ lệ 1kg Sâm xuyên đá/ 5 lít rượu.

            Đậy nắp bình thật chặt, khi nào màu rượu chuyển qua vàng óng thì dùng được. Theo kinh nghiệm bản thân mình, nếu muốn rượu chất lượng nên để rượu từ 3 tháng trở lên mới sử dụng. Có thể hạ thổ rượu, thời gian 3 tháng 10 ngày là lấy lên sử dụng.

            b.Cách ngâm khô.

            -Chọn những củ Sâm xuyên đá có đặc điểm như trên, phơi khô khoảng 5 – 6 nắng.

            -Dùng dao thái củ Sâm xuyên đá thành nhiều đoạn khác nhau mỗi đoạn dài khoảng 1,5 cm. Lưu ý: khi thái phải dứt khoát, đều tay để lát Sâm xuyên đá được thẩm mỹ.

            -Cho toàn bộ Sâm xuyên đá vào trong nồi đất, tiến hành sao vàng hạ thổ, lúc này củ Sâm xuyên đá có mùi rất thơm (khoảng 5 phút).

            -Cho Sâm xuyên đá vào bình, đổ rượu vào theo tỉ lệ 1kg Sâm xuyên đá/18 lít rượu.

            Đậy nắp bình thật chặt, khi nào màu rượu chuyển qua vàng óng thì dùng được. Theo kinh nghiệm bản thân mình, nếu muốn rượu chất lượng nên để rượu từ 3 tháng trở lên mới sử dụng. Có thể hạ thổ rượu, thời gian 3 tháng 10 ngày là lấy lên sử dụng.

5.Tác dụng của sâm đá.

            Hàm lượng chất Saponin tổng hợp của Sâm xuyên đá rất cao chỉ thấp hơn  Sâm Ngọc Linh rừng tự nhiên một chút . Nhưng lại cao hơn sâm ngọc linh trồng 5 năm tuổi và sâm triều tiên trồng.

            -Chống lão hóa ở người cao tuổi.

            -Tăng cường khả năng sinh lý của nam.

            -Giải độc tố trong cơ thế

            -Tái tạo tế bào mới.

            -Cải thiện trí nhớ.

            -Tăng cường sức đề kháng.

6.Cách sử dụng.

Có thể uống rượu sâm xuyên đá hằng ngày, mỗi ngày uống hai lần, mỗi lần một ly rượu nhỏ.

Không quá lạm dụng rượu sâm xuyên đá, tốt nhất dưới 50ml/ngày.

Lưu ý: Không nên quá lạm dụng sẽ dẫn đến việc cường dương trong thời gian dài, làm tinh hao, kiệt sức.

7.Điều kiện bảo quản.

-Để nơi khô ráo, thoáng mát.

-Tránh ánh nắng trực tiếp.

Như vậy, ĐỒ NÚI đã gởi đến các bạn bài viết cách ngâm rượu củ Sâm xuyên đá. Chúc các bạn ngâm được cho mình một bình rượu củ Sâm xuyên đá chất lượng.

“ĐỒ NÚI ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM NGÂM RƯỢU CÓ NGUỒN GỐC TỪ NÚI RỪNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG GIÁ CẠNH TRANH. ĐẠI LÝ CÓ NHU CẦU LẤY SỐ LƯỢNG LỚN, ĐỒ NÚI SẼ ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH GIẢM GIÁ SÂU, GIÚP SẢN PHẨM ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG CẢ NƯỚC VỚI GIÁ RẼ NHẤT”

Hỗ trợ khách hàng trong cả nước

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình,Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

 

error: Content is protected !!