Đóng

Bán mật ong rừng nguyên chất 100% tại Quảng Nam, Đà Nẵng.

Bán mật ong rừng nguyên chất 100% tại Quảng Nam, Đà Nẵng.

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI ĐÂY

MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT 100%

Để có được một tổ ong rừng nguyên chất 100% anh em người dân tộc C’tu phải băng rừng, lội suối hàng chục km, mất cả ngày đi đường mới đến được nơi có tổ ong. Sau khi tìm thấy được tổ ong các anh em chúng tôi sẽ tiến hành các công đoạn khác nhau để đưa phần sáp ong có mật xuống.

21

quá trình lấy mật ong

Khi đã lấy được phần sáp ong, ngay lập tức chúng tôi cho nguyên cả phần sáp ong rừng vào trong các hủ nhựa để vận chuyển ngay phần sáp ong xuống Tam Kỳ, Quảng Nam để phân phối đến tay người tiêu dùng.

20

Mật ong rừng được chúng tôi cung cấp được giám sát ngay từ ban đầu, tất cả các khâu, không đại lý, không qua trung gian như vậy mới giám đảm bảo với quý khách hàng, mật ong rừng được chúng tôi cung cấp là nguyên chất 100%.

25khai-thac-mat-ong-rung-2014-27_result(1)

Sau khi khai thác chúng tôi vận chuyển ngay xuống Tam Kỳ, Quảng Nam.

Suốt thời gian qua, không biết bao nhiêu lít mật ong rừng chúng tôi khai thác đã đến tay người tiêu dùng tại các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Hồ Chí Minh … khách hàng sau khi nhận được hàng và sử dụng sản phẩm luôn luôn hài lòng về chất lượng mật ong chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng giúp cho thương hiệu mật ong rừng nguyên chất 100% được khai thác từ các cánh rừng vùng Tây Quảng Nam của chúng tôi ngày một đứng vững hơn trên thị trường.

Các bạn khi mua sản phẩm của chúng tôi hãy yên tâm về chất lượng. Tôi cam đoan với quý khách hàng về chất lượng mật ong rừng được cung cấp từ chúng tôi, 100% là mật ong được khai thác từ rừng, không pha chế, không tạp chất. Nếu có quý khách hàng có thể đổi trả ngay sản phẩm cho chúng tôi. Vì sao chúng tôi giám khẳng định như vậy, chúng tôi xin nói lại một lần nữa “sản phẩm chúng tôi cung cấp được giám sát ngay từ ban đầu tất cả các khâu, không đại lý, không qua trung gian” như vậy tôi mới giám khẳng định với quý khách hàng về độ nguyên chất của mật ong rừng được chúng tôi cung cấp.

Mật ong rừng nguyên chất 100% có đặc điểm.

-Có mùi thơm nồng rất khác biệt, hoàn toàn khác so với mật ong nuôi.

-Vị ngọt đặc trưng của mật ong, rất khé cổ khi nếm thử.

-Mật thường tạo khí Gas và bọt dữ dội. (đặc biệt khi thời tiết nóng)

-Mật Ong Rừng thường loãng hơn so với mật ong nuôi, và màu sắc đa dạng, từ vàng nhạt cho đến đen sẫm. Tùy thời gian khai thác mật.

Vì số lượng mật ong rừng có hạng, mỗi năm chỉ khai thác được một lần nên không phải khách hàng đặt hàng là có ngay. Thông thường mật ong chúng tôi sẽ bán hết ngay trong năm, hoàn toàn không để qua năm khác.

Qúy khách hàng nắm trên tay chai mật ong rừng nguyên chất của chúng tôi sẽ thấy ngay sự khác biệt so với những chai mật ong được rao bán tràn lan trên thị trường. Với lý do đảm bảo nguyên chất mật ong rừng 100% chúng tôi đã từ chối một số người có đề nghị làm đại lý phân phối sản phẩm, cái gì không được tận mắt chúng kiến thì tôi không tin tưởng.

Với phương châm hoạt động “KHÔNG QUA TRUNG GIAN-GIÁM SÁT TỪ KHÂU KHAI THÁC ĐẾN KHÂU PHÂN PHÔI” các bạn còn ngại ngùng và nghi ngờ gì nữa, hãy gọi điện nhanh cho chúng tôi để trở thành khách hàng sớm nhất sở hữu chai mật ong rừng nguyên chất 100%.

THÔNG BÁO

Mật ong rừng nguyên chất 100% mùa 2015 đã hết, các đơn đặt hàng trong năm chúng tôi đã chuyển đến tận tay người tiêu dùng.

Hiện nay, năm 2016 mật ong rừng đã vào mùa, chúng tôi đang tiến hành khai thác, sản phẩm lúc này luôn sẵn có, mật chúng tôi đang lưu giữ có nhiều màu khác nhau hoàn toàn không có mật ong cây gỗ Keo. Thông thường, chỉ sau 3 đến 4 tháng từ khi khai thác thì mật ong chúng tôi sẽ hết. Qúy khách hàng nhanh tay chọn sản phẩm cho gia đình nhé.

Mật ong rừng làm gì mà nhiều như vậy.

Khẩu hiệu của người Tây Giang, Quảng Nam chúng tôi “Rừng còn Tây Giang phát triển, rừng mất Tây Giang suy vong” đã đi sâu vào ý thức của mỗi người dân C’tu nơi đây rồi không nơi nào trên đất nước Việt Nam người ta giữ rừng như người C’tu. Tại Tây Giang rừng nguyên sinh nhiều vô kể, trong các khu rừng sâu ong mật làm rất nhiều, nên để sở hữu một chai mật ong rừng nguyên chất là điều hoàn toàn có thể.

Điều quan trọng, quý khách hàng phải biết chọn lựa mật ong tại nơi nào có uy tín, có giám sát mọi khâu.

Khi đọc được bài viết này quý khách hàng rất may mắn đó ạ. Chúng tôi, địa chỉ cung cấp mật ong rừng nguyên chất 100% xin cung cấp sản phẩm mật ong rừng nguyên chất 100%.

Hỗ trợ khách hàng trong cả nước
An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình,Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

 

error: Content is protected !!